Hitachi Construction Machinery

Thailand

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในงานจัดแสดงและจำหน่ายรถขุดขนาดเล็กครั้งแรกของ HCMT

6 Jun, 2016

เมื่อวันที่ 4 และ 5  มิถุนายน 2559  บริษัทฮิตาชิ คอนสตรัคชัน แมชีเนอรี (ไทยแลนด์) จำกัด (HCMT) ได้จัดงานแสดงและจำหน่ายรถขุดขนาดเล็กขึ้นเป็นครั้งแรกที่สำนักงานสาขาจังหวัดจันทบุรี ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 17.00 น. ของแต่ละวัน ภายในงานทั้ง 2 วัน มีผู้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมงานจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าของเรากว่าร้อยคน ทำให้การจัดงานประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

รถขุดขนาดเล็กของฮิตาชิซึ่งเป็นที่นิยมมีอยู่หลายรุ่น รวมทั้งรุ่นล่าสุดที่นำมาจัดแสดงด้วยซึ่งได้แก่รุ่น ZX33U-5A, ZX48U-5A และ ZX55U-5A ต่างก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในพื้นที่ ตลอดทั้งงาน ทีมงานของ HCMT ทุกคนต่างช่วยกันตอบคำถามและตอบทุกข้อสงสัยจากผู้ที่มาเยี่ยมชมงานอย่างกระตือรือร้น รวมถึงแสดงให้ทุกท่าน ได้เห็นถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นของรถขุดขนาดเล็กแต่ละรุ่นว่าสามารถรองรับงานอะไรได้บ้างเพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าแต่ละราย นอกจากนี้ ภายในงานยังมีอาหารและเครื่องดื่มมากมายไว้คอยบริการผู้ที่มาเยี่ยมชมงานของเรา และทุกคนยังได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษจากฮิตาชิกลับบ้านไปอีกด้วย

ไฮไลท์ในงานจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าของเราครั้งนี้ได้แก่้ การทดลองขับรถขุดขนาดเล็กรุ่นล่าสุด นั่นคือรุ่น ZX33U-5A เพื่อให้ผู้มาเยี่ยมชมได้เห็นและสัมผัสการทำงานจริงของเครื่องยนต์ รวมถึงได้ทดลองใช้งาน ด้วยตัวเอง

MiniExhibitHCMT-final

ลูกค้ามีความพึงพอใจในการทดลองขับรถขุดขนาดเล็กรุ่น ZX-33U

“นี่เป็นการจัดแสดงและจำหน่ายรถขุดขนาดเล็กครั้งแรกของเราในประเทศไทย โดยการจัดงานครั้งนี้ เรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบรถขุดขนาดเล็กรุ่นใหม่ๆ ที่สามารถนำไปใช้งานได้จริงเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า ของเรา เรารู้สึกพอใจอย่างยิ่งกับการเข้าร่วมงานและการตอบรับจากลูกค้า และด้วยความร่วมแรงร่วมใจจากทีมงานของเรา ทำให้เราสามารถจัดการประชุมทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ได้” คำกล่าวจากคุณมาโกโตะ    ชิราอิชิ กรรมการผู้จัดการของ HCMT “นี่จะเป็นก้าวแรกที่ดีของเราในการต่อยอดการจัดงานให้ประสบความสำเร็จในครั้งต่อๆ ไปเพื่อดึงดูดลูกค้ารายใหม่ๆ และเพื่อแสดงให้คนไทยทุกคนได้เห็นถึงประสิทธิภาพที่สินค้าของเราสามารถทำได้และเพื่อเป็นการสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าของเราด้วย ”

DSC02814

จากซ้ายไปขวา : คุณมาโกโตะ ชิราอิชิ (กรรมการผู้จัดการของ HCMT), คุณประยุทธ์ ปานทอง (ลูกค้า), คุณฮิโรอากิ มัตสึโมโตะ (รองผู้จัดการทั่วไปของ TIERRA)

ขอขอบพระคุณผู้เข้าชมงานและลูกค้าทุกท่านสำหรับการเข้าเยี่ยมชมงานจัดแสดงสินค้าของเรา เรารู้สึกยินดีที่ทุกท่านให้เกียรติ และรู้สึเป็นเกียรติที่ได้แสดงให้ท่านเห็นถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นและล้ำหน้าของ    รถขุดขนาดเล็กของเรา งานจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีที่ทำให้ผู้เข้าชมงานและทีมงานของ HCMT ได้พบปะกันอย่างใกล้ชิด และเพื่อเป็นการสำรวจโอกาสต่างๆ ทางธุรกิจเพื่อผลประโยชน์ร่วมกัน

หากท่านสนใจและต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถขุดขนาดเล็กของฮิตาชิ โปรดคลิกที่ ลิงก์ นี้ หรือติดต่อ ตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะต่างๆ